Buổi hòa tấu đặc biệt dưới ánh hoàng hôn trên vịnh Hạ Long

     Tối 12/8, với sự góp mặt đông đảo thí sinh giành giải xuất sắc nhất cuộc thi Âm nhạc quốc tế Violon và Hòa tấu thính phòng Việt Nam 2019 đã có buổi hoà tấu ấn tượng trên du thuyền ở Vịnh Hạ Long. Buổi hoà tấu mang tên "Biển - đời và những thanh âm".

     Tiếng đàn của Ruslan Turuntayev (Kazakhstan) - người mới đoạt giải Grand Prix và thí sinh đoạt giải Ba bảng Violon Peter Fedotov (Nga) trở nên ấn tượng giữa không gian chiều tà dưới nắng hoàng hôn.
 

     Chiếc đàn Violin của thí sinh Ruslan Turuntayev (Kazakhstan) - người mới đoạt giải Grand Prix được các giám khảo đánh giá rất cao.

 

     Giám khảo cùng các quan khách lắng nghe nhóm hoà tấu Ulysses Quartet trình diễn bản String Quartet No. 2, Op. 7 "From the Monkey Mountains".

     Không còn áp lực của thi cử, các thí sinh vừa đoạt giải ở cuộc thi Âm nhạcquốc tế Violon và Hòa tấu thính phòng Việt Nam 2019 đã có những phút giây chơi nhạc thoải mái và ngẫu hứng bên các giám khảo và đông đảo quan khách.

     Các giám khảo vỗ tay tán thưởng và dành nhiều lời khen ngợi các phần trình diễn của các thí sinh.

 

     Buổi hoà tấu diễn ra ở một không gian đặc biệt, lãng mạn với sự giao thoa giữa thanh âm và đất trời.


Các thí sinh tập trung cao độ cho phần trình diễn của mình

     Cuộc thi Âm nhạc quốc tế Violon và Hòa tấu thính phòng Việt Nam 2019 bắt đầu từ 3-11/8/2019 tạo nên sức hút trên trường quốc tế với đại diện từ 19 quốc gia tham gia, với số lượng thí sinh lớn: 29 thí sinh tại bảng violin và 11 nhóm thí sinh bảng hòa nhạc thính phòng.


 Đây cũng là dịp Việt Nam khẳng đinh vị thế của mình trong sân chơi nhạc cổ điển

Theo thethaovanhoa.vn

 


Đối tác khách hàng