Tỉnh Quảng Ninh chào đón những vị khách du lịch đầu tiên tham quan vịnh Hạ Long

Ngày 25/1 (mồng 1 Tết), đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Phạm Hồng Hà, Chủ tịch UBND thành phố Hạ Long, Trưởng Ban Quản lý vịnh Hạ Long cùng lãnh đạo một số sở, ngành liên quanđã đến Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu để chúc mừng, chào đón những vị khách du lịch đầu tiên đến tham quan vịnh Hạ Longtrong ngày đầu xuân năm mới Canh Tý 2020.


Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Ký gửi lời chúc mừng năm mới tới du khách

Vui mừng chào đón những đoàn khách đã lựa chọn vịnh Hạ Long, Quảng Ninh là điểm đến trong một dịp rất đặc biệt - ngày đầu tiên của năm mới, đồng chí Bí Thư Tỉnh ủy bày tỏ: Quảng Ninh đã và đang nỗ lực hết sức mình để xây dựng thương hiệu du lịch địa phương bằng những sản phẩm du lịch độc đáo, hấp dẫn, có bản sắc riêng và bằng sự nồng hậu, mến khách.

Theo phong tục truyền thống đầu năm của Việt Nam, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất và lì xì đầu xuân tới du khách với ý nghĩa may mắn, bình an, vạn sự như ý. Đồng chí mong muốn mỗi du khách bằng sự trải nghiệm tạivịnh Hạ Long,Quảng Ninh tiếp tục ủng hộ, lựa chọn và giới thiệu về Quảng Ninh đến bạn bè, người thân, để tỉnh có cơ hội đón tiếp trong thời gian tới. Đồng thời, tỉnh cũng sẵn sàng tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp từ du khách để tiếp tục hoàn thiện hơn về các sản phẩm du lịch, những dịch vụ của tỉnh.Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Ký lì xì đầu năm cho du khách.

Tại cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng đã gặp mặt, chúc mừng và lì xì đầu năm tới nhân viêncác đơn vị đang làm việc tại Cảng tàu
 

Hoàng Hương


Đối tác khách hàng