Trả lại tài sản cho du khách bỏ quên khi tham quan Vịnh Hạ Long

Ngày 23/4, Ban Quản lý vịnh Hạ Long đã tổ chức trao lại tài sản cho khách du lịch bỏ quên tại đảo Ti Tốp trên vịnh Hạ Long.
Trước đó, vào khoảng 17h40’ ngày 22/4 tại bãi tắm Ti Tốp (đảo Ti Tốp, trên vịnh Hạ Long), trong quá trình trực cứu hộ trên bãi tắm, tổ công tác tại Ti Tốp đã phát hiện 01 ví da màu đen. Sau khi kiểm tra, bên trong có 02 thẻ ATM mang tên Nguyễn Bá Triều, hơn 4 nghìn nhân dân tệ và 18 triệu Việt Nam đồng.  Tổ công tác đã nhanh chóng liên lạc với Cảng vụ đường thủy nội địa Quảng Ninh, phối hợp thông báo tới các đội tàu vận chuyển khách du lịch tham quan vịnh Hạ Long để tìm chủ nhân của chiếc ví.

 

 

Anh Hoàng Văn Chính, cán bộ tổ công tác Ti Tốp- Soi Sim trao lại tài sản cho anh Nguyễn Bá Triều


Đây là chiếc ví của anh Nguyễn Bá Triều (trú tại Bãi Cháy, Hạ Long), khách du lịch đi tàu Mai Nam QN 7399. Qua quá trình trao đổi để xác minh thông tin, Ban Quản lý vịnh Hạ Long đã bàn giao lại tài sản cho chủ nhân của chiếc ví.

 


Ông Lê Minh Dũng – Tổ trưởng tổ công tác Ti Tốp, Soi Sim trao lại tài sản của du khách Trung Quốc 

Cùng ngày, Ban cũng bàn giao 01 ba lô hành lý cho anh Đỗ Hồng Việt, hướng dẫn viên của Công ty Kỳ Mỹ (Móng Cái – Quảng Ninh). Đây là tài sản (135 nhân dân tệ, 02 thẻ vi sa cùng một số vật dụng cá nhân) của một nữ du khách Trung Quốc có tên là Giang Ly cũng bị bỏ quên sáng ngày 23/4 tại bãi tắm Ti Tốp.


 


Hương Hiền
 


Đối tác khách hàng