Trả lại túi xách cho du khách Hàn Quốc bỏ quên

Ngày 4/6, ông Kiều Quang Cường, đại diện Tổ điều hành Đầu Gỗ - Ba Hang, Trung tâm Bảo tồn 1, Ban Quản lý Vịnh Hạ Long, đã bàn giao chiếc túi xách cho chị KYUNG – BIN, du khách Hàn Quốc bỏ quên trong quá trình đi tham quan Vịnh Hạ Long.
 

Chị KYUNG -BIN, du khách Hàn Quốc vui mừng khi nhận lại tài sản bị thất lạc


Ông Kiều Quang Cường, Tổ phó Tổ điều hành Đầu Gỗ - Ba Hang, cho biết, vào lúc 14 giờ, ngày 4/6, chị Phạm Hoàng Lan, nhân viên Tổ điều hành Đầu Gỗ - Ba Hang, đã phát hiện một chiếc túi xách của du khách bỏ quên tại nhà vệ sinh. Chị Lan đã bàn giao lại chiếc túi xách cho Tổ điều hành, thông báo tìm người bị thất lạc tài sản để trao trả.
Tài sản bên trong túi xách bao gồm: Hộ chiếu, điện thoại Samsung, một số đồ dùng cá nhân và một chiếc ví bên trong ví có: 200.000Won, 423USD, 4.300.000VNĐ.
Được biết, từ đầu năm đến nay, cán bộ, nhân viên Trung tâm Bảo tồn 1 nói riêng, Ban Quản lý Vịnh Hạ Long nói chung đã nhiều lần nhặt được tài sản của du khách bị thất lạc trong quá trình tham quan Vịnh Hạ Long và trao trả lại. Đây là những hành động đẹp cần được phát huy, nhân rộng.

 

Theo Báo Quảng Ninh điện tử


Đối tác khách hàng